• Khách quốc tế về dự kỷ niệm 40 năm Hiệp định Paris

  Khách quốc tế về dự kỷ niệm 40 năm Hiệp định Paris

  26/01/2013

  (TTXVN) Ngày 25/1, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã tiếp thân mật đoàn khách quốc tế đang có mặt tại thủ đô Hà Nội dự lễ kỷ niệm 40 năm ngày ký Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam.

 • “Chiến tranh qua đi, tấm lòng bè bạn vẫn còn mãi!”

  “Chiến tranh qua đi, tấm lòng bè bạn vẫn còn mãi!”

  26/01/2013

  (Vietpeace) Đó là cảm nhận của phóng viên trang Vietpeace của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trong buổi nói chuyện đầy xúc động với bà Mean Sam An, một trong những nhân chứng lịch sử được mời dự Lễ kỷ niệm 40 năm ngày ký Hiệp định Paris về Việt Nam.

 • Giám mục Thomas J. Gumbleton và tấm lòng đối với Việt Nam

  Giám mục Thomas J. Gumbleton và tấm lòng đối với Việt Nam

  25/01/2013

  (Vietpeace) Hiệp định Paris là một dấu ấn quan trọng trên con đường đấu tranh bằng ngoại giao của Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Có thể nói, đây là một cuộc đấu tranh vô cùng gian nan, nhiều lúc tưởng như không có lối thoát. Nhưng nhờ tinh thần đấu tranh kiên trì, bền bỉ, không mệt mỏi của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và nhân dân Việt Nam bên cạnh sự giúp đỡ to lớn của nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới, Việt Nam đã giành được thắng lợi vẻ vang trên mặt trận ngoại giao cam go này.

 • Kỷ niệm trọng thể 40 năm ngày ký Hiệp định Paris

  Kỷ niệm trọng thể 40 năm ngày ký Hiệp định Paris

  25/01/2013

  Cách đây 40 năm, ngày 27/1/1973, Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam được ký kết, kết thúc thắng lợi cuộc đấu tranh ngoại giao dài nhất, khó khăn nhất trong lịch sử ngoại giao nước ta ở thế kỷ 20.

 • Họp báo về hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày ký Hiệp định Pari về Việt Nam

  Họp báo về hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày ký Hiệp định Pari về Việt Nam

  18/01/2013

  (Vietpeace) Chiều ngày 17/1/2013, tại trụ sở 105A Quán Thánh – Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp) đã tổ chức buổi họp báo “Gặp gỡ báo chí thông tin về hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày ký hiệp định Pari”.

Phóng sự ảnh Xem tiếp