• VUFO hưởng ứng phong trào “Cả nước vì Trường Sa”

  VUFO hưởng ứng phong trào “Cả nước vì Trường Sa”

  14/04/2023

  Hưởng ứng phong trào “Cả nước vì Trường Sa”, ngày 13/4, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đã vận động và tiếp nhận từ Tập đoàn Flamingo tài trợ một số đồ dùng, vật dụng thiết yếu cho chiến sỹ và nhân dân tại huyện đảo Trường Sa.

 • "Đoàn viên, thanh niên là sức trẻ, sức mạnh của VUFO"

  25/03/2023

  Đây là khẳng định của Đại sứ Nguyễn Phương Nga, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) nhân dịp dự Chương trình kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của đoàn viên, thanh niên trong hệ thống VUFO diễn ra chiều 24/3, tại Hà Nội.

 • Tuần lễ áo dài tại VUFO

  Tuần lễ áo dài tại VUFO

  08/03/2023

  Ngày 8/3, nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ, Công đoàn Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Cơ quan) đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cơ quan tổ chức "Tuần lễ áo dài" tại Cơ quan thường trực.

 • Trao tặng bằng khen cho các đơn vị, các nhân có đóng góp trong Đại hội 22 Hội đồng Hoà bình thế giới

  Trao tặng bằng khen cho các đơn vị, các nhân có đóng góp trong Đại hội 22 Hội đồng Hoà bình thế giới

  27/02/2023

  Ngày 27/2, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đã tổ chức Hội nghị Khen thưởng các đơn vị, cá nhân có đóng góp trong công tác tổ chức Đại hội lần thứ 22 Hội đồng Hoà bình thế giới tại Việt Nam.

 • Báo chí đồng hành cùng VUFO thông tin, tuyên truyền hoạt động đối ngoại nhân dân

  Báo chí đồng hành cùng VUFO thông tin, tuyên truyền hoạt động đối ngoại nhân dân

  17/02/2023

  Ngày 17/2, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) tổ chức gặp gỡ phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí đầu năm 2023. Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga khẳng định, những kết quả công tác của Liên hiệp hữu nghị đạt được trong năm 2022 có đóng góp hiệu quả của các cơ quan thông tấn, báo chí; đồng thời trao đổi một số vấn đề nhằm nâng cao hiệu quả hợp tác giữa VUFO và báo chí.

Phóng sự ảnh Xem tiếp