• Đồng Tháp sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến thương mại, giao lưu văn hóa với các nước ASEAN

  Đồng Tháp sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến thương mại, giao lưu văn hóa với các nước ASEAN

  16/03/2023

  Trong khuôn khổ sự kiện sẽ diễn ra nhiều hoạt động như: Giao lưu văn hóa - văn nghệ; ký kết hợp tác chiến lược giữa Đồng Tháp và Tổng lãnh sự các nước ASEAN, giữa các doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp và doanh nghiệp các nước ASEAN; tham quan, trải nghiệm các điểm du lịch và làng nghề truyền thống của tỉnh Đồng Tháp...

 • Gần 20.000 học sinh được tiếp cận nội dung an toàn trên mạng

  Gần 20.000 học sinh được tiếp cận nội dung an toàn trên mạng

  16/03/2023

  Gần 20.000 học sinh, 5.000 phụ huynh và 1.000 giáo viên đã được tiếp cận nội dung an toàn trên mạng. Đó là những kết quả đáng ghi nhận của dự án “An toàn trên môi trường mạng" (Swipe Safe) sau 5 năm do ChildFund Việt Nam triển khai, được chia sẻ tại Hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm lồng ghép nội dung An toàn trên mạng vào trường học" vừa diễn ra từ ngày 10-12/3, tại Cao Bằng.

 • Năm 2023: Sẽ có nhiều đột phá trong cải cách thủ tục hành chính công tác phi phính phủ nước ngoài

  Năm 2023: Sẽ có nhiều đột phá trong cải cách thủ tục hành chính công tác phi phính phủ nước ngoài

  14/03/2023

  Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (Ủy ban) chọn năm 2023 tạo đột phá trong thủ tục hành chính công tác phi chính phủ nước ngoài (PCPNN). Đây là biện pháp quan trọng duy trì môi trường thuận lợi trong công tác vận động viện trợ đồng thời là điểm then chốt tạo dựng hình ảnh của Việt Nam trong mắt nhà tài trợ, các tổ chức PCPNN và bạn bè quốc tế.

 • Cải thiện sinh kế cho 6.000 người dân tộc thiểu số Sơn La

  Cải thiện sinh kế cho 6.000 người dân tộc thiểu số Sơn La

  13/03/2023

  Tổ chức Cứu trợ Trẻ em vinh dự được nhận tài trợ lần thứ 4 từ Chính phủ Nhật Bản để hỗ trợ phát triển cộng đồng dân tộc thiểu số khó khăn với dự án “Cải thiện sinh kế cho cộng đồng dân tộc thiểu số tại Sơn La thông qua nông nghiệp và cải thiện dinh dưỡng” (JMOFA).

 • Tân Lạc (Hòa Bình): Nâng cao nhận thức về giới tính, khuyết tật quyền trẻ em cho 400 học sinh

  Tân Lạc (Hòa Bình): Nâng cao nhận thức về giới tính, khuyết tật quyền trẻ em cho 400 học sinh

  08/03/2023

  Dự án "Sẵn sàng vào tiểu học" của ChildFund Vietnam vừa phối hợp với chính quyền địa phương huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình cùng tổ chức sự kiện "Giao lưu Tiếng Việt của chúng em - Lồng ghép Giáo dục giới tính, khuyết tật và chuyển tiếp" tại Trường TH & THCS xã Phú Cường.

Phóng sự ảnh Xem tiếp