• Tập huấn kiến thức cho các cán bộ làm công tác đối ngoại nhân dân Thủ Đô

  Tập huấn kiến thức cho các cán bộ làm công tác đối ngoại nhân dân Thủ Đô

  30/05/2023

  Chiều 29/5, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội (HAUFO) đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác lễ tân đối ngoại và phi chính phủ trong tình hình mới năm 2023 cho 100 cán bộ của một số sở, ban, ngành, đoàn thể, đại diện các Hội hữu nghị và tổ chức thành viên HAUFO.

 • Tăng cường trao đổi giữa các tổ chức phi chính phủ trong việc khắc phục hậu quả chiến tranh

  Tăng cường trao đổi giữa các tổ chức phi chính phủ trong việc khắc phục hậu quả chiến tranh

  29/05/2023

  "Cần tổ chức diễn đàn trao đổi giữa các tổ chức phi chính phủ nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực khắc phục hậu quả chiến tranh tại Việt Nam, qua đó đánh giá đúng và có phương án phân bổ nguồn lực hợp lý...".

 • Hỗ trợ trẻ em và thanh niên Hà Giang trong học tập, tạo sinh kế

  Hỗ trợ trẻ em và thanh niên Hà Giang trong học tập, tạo sinh kế

  29/05/2023

  Tổ chức PLAN sẽ tiếp tục đồng hành với tỉnh Hà Giang trong việc giúp đỡ trẻ em thiệt thòi, trọng tâm là trẻ em gái và nhóm thanh niên ở Hà Giang, giúp các em có cơ hội học tập, học nghề, tạo sinh kế để nâng cao đời sống cho người dân tại các địa phương khó khăn của tỉnh.

 • Tổ chức FFI tài trợ 2,4 tỷ đồng bảo tồn đa dạng sinh học tại Quảng Ngãi

  Tổ chức FFI tài trợ 2,4 tỷ đồng bảo tồn đa dạng sinh học tại Quảng Ngãi

  29/05/2023

  Ngày 27/5, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã ban hành quyết định phê duyệt tiếp nhận dự án bảo tồn đa dạng sinh học tại Quảng Ngãi do Tổ chức Fauna & Flora International (FFI)-Chương trình Việt Nam tài trợ với tổng kinh phí 2,4 tỷ đồng theo hình thức viện trợ không hoàn lại.

 • Người bạn Đức mong muốn nối tiếp nhân duyên với Việt Nam

  Người bạn Đức mong muốn nối tiếp nhân duyên với Việt Nam

  26/05/2023

  "5 năm sống và làm việc với các bạn Việt Nam để lại cho gia đình tôi nhiều kỷ niệm đẹp. Trở về nước Đức, chúng tôi sẽ liên lạc với cộng đồng người Việt Nam tại Đức để tiếp tục có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết bạn với các bạn". Ông Axel Blaschke, Trưởng đại diện tổ chức Friedrich-Ebert-Stiftung (FES) phát biểu trong cuộc gặp với ông Phan Anh Sơn, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trước khi kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.

Phóng sự ảnh Xem tiếp