Danh mục
  • Tiếng Việt
  • Tiếng Anh
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Văn bản
  • Lịch sử truyền thống
  • Hòa bình - hữu nghị
  • Công tác PCPNN
  • Cơ quan Thường trực
  • Tổ chức thành viên ở Trung ương
  • Liên hiệp CTCHN tỉnh, thành phố
  • Biên giới - Biển đảo
  • Bạn bè năm châu
  • Đối ngoại và hội nhập
  • Tri thức chuyên sâu
  • Video
  • Hình ảnh
  • Liên hệ
Vufo.org.vn

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Hòa bình - hữu nghị
  • Công tác PCPNN
  • Tư liệu
    • Văn bản
    • Lịch sử truyền thống
  • Liên hệ
  • Copy link
  • Trang chủ
  • Hòa bình - hữu nghị
05/03/2018, 12:13 PM

Triển lãm Ảnh “Hugo Chavez và Việt Nam”

VUFO - Sáng 05/3, tại Hà Nội, Đại sứ quán Cộng hòa Bô-li-va-ri-a-na Vê-nê-du-ê-la tại Việt Nam tổ chức Triển lãm Ảnh “Hugo Chavez và Việt Nam” nhân kỷ niệm 5 năm ngày mất của Tổng Tư lệnh U-gô Cha-vết Phri-át (Hugo Chávez Frías).

 

Photo: TV

Dự triển lãnh Ảnh có, ông Hốt-Hê Rôn-đôn Út-ca-tê-ghi (Jorge Rondón Uzcátegui), Đại sứ Cộng hòa Bô-li-va-ri-a-na Vê-nê-du-ê-la tại Việt Nam; ông Lê Duy Truyền, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Vê-nê-du-ê-la (VVFA); đại sứ, đại biện lâm thời một số nước có quan hệ với Cộng hòa Bô-li-va-ri-a-na Vê-nê-du-ê-la, đại diện Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; đại diện một số cơ quan hữu quan cùng đông đảo thành viên Ban Chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam - Vê-nê-du-ê-la.

Photo: TV

Phát biểu tại buổi triển lãm Ảnh, thay mặt Nhân dân và Chính phủ nước Cộng hòa Bô-li-va-ri-a-na Vê-nê-du-ê-la, Tổng thống hợp hiến Nicolas Maduro, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Jorge Arreaza và cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Cộng hòa Bô-li-va-ri-a-na Vê-nê-du-ê-la tại Việt Nam, Đại sứ Hốt-Hê Rôn-đôn Út-ca-tê-ghi chào mừng và cảm ơn các đại biểu đã tới tham dự triển lãm Ảnh - kỷ niệm 5 năm ngày mất của Tư lệnh U-gô Cha-vết Phri-át. Đại sứ Hốt-Hê Rôn-đôn Út-ca-tê-ghi cho biết, triển lãm ảnh bên cạnh việc tưởng nhớ tới vị lãnh dạo vĩ đại của nhân dân Vê-nê-du-ê-la còn là sự công nhận về tình yêu và ngưỡng mộ của Tư lệnh U-gô Cha-vết Phri-át đối với những người anh hùng của Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp, khi nhìn lại trong suốt cuộc đời sự nghiệp của mình, Tổng thống U-gô Cha-vết Phri-át đã luôn nỗ lực làm sâu sắc các mối quan hệ anh em và tăng cường tình đoàn kết và hợp tác với Việt Nam.

Photo: TV

Phó Chủ tịch VVFA Lê Duy Truyền cho biết, tròn 5 năm kể từ ngày Tổng thống U-gô Cha-vết Phri-át qua đời (05/3/2013 - 05/3/2018), sự nghiệp cách mạng mà ông khởi xướng và lãnh đạo, tư tưởng lớn lao của nhà yêu nước vĩ đại của nhân dân Vê-nê-du-ê-la vẫn còn nguyên giá trị. Cuộc cách mạng do Tổng thống, Tổng Tư lệnh U-gô Cha-vết Phri-át lãnh đạo đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo các tầng lớp nhân dân lao động Vê-nê-du-ê-la; là nguồn cổ vũ, động viên phong trào cánh tả và tiến bộ ở Mỹ Latinh và thế giới. Ông Lê Duy Truyền nhấn mạnh, những bức ảnh hôm nay cũng tái hiện cho mọi người một số hoạt động về quan hệ hữu nghị, đoàn kết anh em và hợp tác giữa nhân dân và lãnh đạo hai nước Việt Nam và Vê-nê-du-ê-la.

Photo: TV

Tuấn Việt

Tiêu điểm
Thủ tướng: Đề nghị Giáo sư Vallely tham vấn để Việt Nam thúc đẩy tăng trưởng

Thủ tướng: Đề nghị Giáo sư Vallely tham vấn để Việt Nam thúc đẩy tăng trưởng

Ngày Văn hóa UAE 2024: tăng cường giao lưu nhân dân hai nước

Ngày Văn hóa UAE 2024: tăng cường giao lưu nhân dân hai nước

Thúc đẩy tiềm năng hợp tác du lịch giữa Việt Nam và Quảng Tây, Trung Quốc

Thúc đẩy tiềm năng hợp tác du lịch giữa Việt Nam và Quảng Tây, Trung Quốc

Du học sinh Việt Nam tại Bulgaria là cầu nối hữu nghị giữa hai đất nước

Du học sinh Việt Nam tại Bulgaria là cầu nối hữu nghị giữa hai đất nước

VUFO và Rossotrudnichestvo: tăng cường hợp tác hướng tới 75 năm thiết lập quan hệ Việt - Nga

VUFO và Rossotrudnichestvo: tăng cường hợp tác hướng tới 75 năm thiết lập quan hệ Việt - Nga

Tin đọc nhiều
1

Cập nhật tình hình Cuba và triển vọng hợp tác Việt Nam - Cuba

2

Gặp gỡ, giao lưu cựu học sinh Việt Nam học tập tại Quảng Tây, Trung Quốc

3

Nhiều hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Đức

4

Nhân duyên Việt - Hàn và câu chuyện của ông Lý Xương Căn

5

Hợp tác Việt Nam – Sri Lanka còn nhiều dư địa phát triển

Tin liên quan

Thủ tướng tiếp Chủ tịch Hội Hữu nghị Australia – Việt Nam

Hoa anh đào Nhật Bản sẽ khoe sắc trên quê hương Quan họ

Trao Kỷ niệm chương cho Đại sứ Chile tại Việt Nam

Đêm thơ “Nguyên tiêu” ấm tình hữu nghị Việt – Nga

Tiếp xã giao Tổng Lãnh sự Cuba tại thành phố Hồ Chí Minh

Lãnh đạo Liên hiệp Hữu nghị tiếp Giám đốc Hội Ca-na-da - Việt Nam

Trao tặng Kỷ niệm chương cho ông Oralbek Botbay

Tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân Việt Nam và Argentina

Tết ấm áp của cộng đồng người Việt tại Kyushu, Nhật Bản

Chính phủ Việt Nam khen thưởng cho gần 700 Việt kiều Thái Lan

LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ VIỆT NAM

Trụ sở: 105A, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: +84.24. 3845 6303; Email: vufo.vufo@gmail.com
Bản quyền thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

Top