• Tuổi trẻ Quảng Nam bồi đắp tình yêu, trách nhiệm với biển đảo Tổ quốc
  Tuổi trẻ Quảng Nam bồi đắp tình yêu, trách nhiệm với biển đảo Tổ quốc

  Triển lãm “Tuổi trẻ với biển đảo quê hương," giới thiệu nhiều hình ảnh, bản đồ, tư liệu về chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa và các hoạt động về biển đảo của tuổi trẻ Quảng Nam.

 • Yêu cầu Trung Quốc rút tàu Hướng Dương Hồng 10 khỏi vùng biển Việt Nam
  Yêu cầu Trung Quốc rút tàu Hướng Dương Hồng 10 khỏi vùng biển Việt Nam

  Bộ Ngoại giao Việt Nam yêu cầu các cơ quan Trung Quốc chấm dứt ngay hoạt động xâm phạm, rút tàu Hướng Dương Hồng 10 và các tàu hải cảnh, tàu cá ra khỏi vùng biển Việt Nam; thực hiện nghiêm túc DOC.

 • Trung Quốc lắp đặt phao đèn ở Trường Sa là vi phạm chủ quyền Việt Nam
  Trung Quốc lắp đặt phao đèn ở Trường Sa là vi phạm chủ quyền Việt Nam

  "Việc lắp đặt phao đèn báo hiệu tại các thực thể ở quần đảo Trường Sa mà không được sự đồng ý của Việt Nam là vi phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo này, vì vậy không có giá trị pháp lý."

 • Cả nước vì Trường Sa-Trường Sa vì Tổ quốc
  Cả nước vì Trường Sa-Trường Sa vì Tổ quốc

  Cách đây 35 năm, đúng ngày 14/3/1988, 64 cán bộ, chiến sĩ Hải quân đã anh dũng hy sinh khi làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo tại khu đảo đá Gạc Ma, Cô Lin, Len Đao (huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa). Những người lính trẻ đầy nhiệt huyết mãi mãi nằm lại biển sâu, nhưng ý chí quật cường của các anh đã trở thành tượng đài bất tử về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tiếp nối truyền thống đấu tranh giữ nước bất khuất của dân tộc Việt Nam.

Phóng sự ảnh Xem tiếp